Hỗ trợ trực tuyến

Triển lãm công nghệ Taiwan Excellence 2018, đăng ký ngay để trải nghiệm!

04/08/2018 11:27

 

Kính gửi quý khách hàng!        

 

Taiwan Excellence từ lâu đã là cái tên được Cục thương mại Đài Loan sử dụng để quảng bá cho các thương hiệu, sản phẩm của Đài Loan trên nhiều lĩnh vực ra toàn thế giới. Và tại Việt Nam, thị trường tiềm năng và đang phát triển về công nghệ, Taiwan Excellence đã tổ chức thường niên và là cái tên không xa lại gì trong giới yêu thiết bị công nghệ.

 

Aver là một trong những cái tên tiêu biểu thường niên của Taiwan Excellence cùng với 02 giải thưởng danh giá của sản phẩm SVC500 và CAM 340, Aver càng ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường hội nghị truyền hình

 

             

 

Nhất Nam cùng Aver Việt Nam năm nay, mang tới triển lãm Taiwan Excellence một cái nhìn rất khác, đa dạng và đa chiều hơn về thị trường hội họp trực tuyến tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào các giải pháp hội họp cho phòng họp lớn và chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng, xu thế hiện nay đang hướng tới các giải pháp tiện dụng, gọn nhẹ và đa dạng tích hợp hơn nữa.

 

 

Chúng tôi mang tới hội thảo Taiwan Excellence 2018 lần này những giải pháp mới nhất với chi phí cực kỳ ưu đãi cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong thời gian diễn tra triẻn lãm:

- Giải pháp cho phòng họp nhỏ: Tiết kiệm chi phí, thiết kế gọn nhẹ, hình ảnh và âm thanh trung thực

- Giải pháp cho phòng họp chuyên dụng: Đa dạng tính năng, chất lượng ổn đinh và đẳng cấp vượt trội

 

Trân trọng kính mời Quý Khách Hàng cùng các Quý đối tác tới tham dự hội thảo, thời gian và thông tin như sau:

 

 

1. Buổi họp báo Taiwan Excellence 2018

Thời gian: 14:00h Thứ Tư, ngày 29 tháng 8

Địa điểm: Khách sạn JW Marriot

Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm Hà Nội     

Nội dung: Thông báo ra mắt Taiwan Excellence 2018 và các thương hiệu tham gia cùng báo chí, các phương tiện truyền thông. Có khu vực hiển thị sản phẩm Aver và sự góp mặt của đại sứ thương hiệu Minh Hằng

 

2. Triển lãm Taiwan Excellence 2018

Thời gian: 9:00h – 20:00h từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, ngày 31/08/2018 tới 02/09/2018

Địa điểm: AEON MALL - Long Biên

27 đường Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Nội dung: Triển lãm các gian hàng, cùng các hoạt động sân khấu hấp dẫn, quý khách có thể đến tham quan các sản phẩm của Aver trong 03 ngày từ 31/08/2018 tới 02/09/2018.

 

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh dự của Nhất Nam cùng Aver Việt Nam.

 

Để đăng ký tham gia triển lãm , vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới dây hoặc liên hệ theo Hotline 0988 651 693 – Ms. Trang để được tiếp đón tốt nhất!

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃM AVER

Thong ke