Hỗ trợ trực tuyến

Minrray MR1060

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: MR1060
Hãng sản xuất:
MR1060 là sản phẩm hội nghị truyền hình thế hệ mới của Minrray, cung cấp giao diện phong phú, chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiệu suất cao tích hợp. MR1060 là một lựa chọn lý tưởng cho hội nghị trực tuyến, giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0989 66 97 98 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH

- Hỗ trợ giao thức kép H.323 / SIP, giúp MR1060 đạt được khả năng tương tác tốt với các thiết bị đầu cuối tiêu chuẩn công nghiệp, MCU, GK, v.v ... Thuận tiện cho việc mở rộng và nâng cấp của khách hàng.

- Chất lượng hình ảnh HD độ phân giải 1080P, kết hợp với chip xử lý tín hiệu số hiệu suất cao cho người dùng trải nghiệm phong phú.

- Tính năng khử tiếng vang, khử nhiễu và điều khiển khuếch đại tự động, do đó đảm bảo truyền âm thanh có độ chính xác cao, độ trễ thấp.

- Thiết kế cấu trúc tích hợp cao (máy ảnh tích hợp), diện mạo đơn giản và thời trang, đồng thời cung cấp giá đỡ phù hợp để đạt được giá treo tường và lắp đặt lộn ngược

Cảm biến trọng lực tích hợp, làm cho hình ảnh tự động lật dưới chế độ gắn ngược.

Bộ điều khiển từ xa tích hợp một phần các nút chức năng, giúp thuận tiện và thiết thực để đạt được chức năng chung chỉ với một cú nhấp chuột.

- Microphones kỹ thuật số đa hướng 360 độ chất lượng cao; hệ thống dây điện đơn giản là hữu ích để cài đặt nhanh chóng.

Zoom quang học: 12X - Bắt trọn từng chi tiết nhỏ trong phòng họp. 

- Khả năng tự động lấy nét , cân bằng trắng tự động.

MINRRAY UVZ500

Giá: Liên hệ

MINRRAY MG101

Giá: Liên hệ

MINRRAY MG104

Giá: Liên hệ