Hỗ trợ trực tuyến

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP VÀ THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN

15/07/2019 11:03

 

Cho thuê phòng họp trực tuyến là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết các vấn đề về địa lý, khoảng cách bằng những thiết bị công nghệ mới kết nối trực tuyến. Với xu hướng các doanh nghiệp kinh doanh đang mở rộng nhiều trên thị trường ở các khu vực khác nhau thì việc lựa chọn giải pháp họp trực tuyến là tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

 

Thuê phòng họp trực tuyến là gì?

Thuê phòng họp trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc chuyên nghiệp, kết nối được nhiều đối tác trong và ngoài nước, các khách hàng từ xa cũng như kết nối nội bộ doanh nghiệp tại các chi nhánh cách xa nhau.

Dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến bắt đầu thịnh hành trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp hiện nay đều mở thị trường thêm các chi nhánh để phát triển doanh nghiệp. Khi mà các doanh nghiệp mở rộng thêm các chi nhánh đến các địa phương cũng như các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp giữa các điểm nhánh để báo cáo công việc cũng như kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nhiệp sẽ nhiều hơn. Với các phương pháp truyền thống trao đổi qua email hay gọi qua skype, zalo, viber,… chỉ là giải pháp tình thế do hạn chế về khả năng bảo mật và tính tương tác trực tiếp không cao thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong các công việc cần trao đổi trực tiếp tại các điểm nhánh.

Việc đầu tư cho hệ thống họp trực tuyến cũng là một vấn đề và cũng là rào cản đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ họ hạn chế về chi phí đầu tư.  Chính vì vậy Nhất Nam đã đầu tư thêm dịch vụ cho thuê thiết bị và phòng họp trực truyến phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp.

 

Lợi ích khi thuê phòng họp trực tuyến/ thiết bị hội nghị:

- Tiết kiệm thời gian: Thời gian di chuyển đi lại, thời gian set-up phòng họp phòng họp trực tuyến hiện đại, đầy đủ tiện ích.

- Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm lên đến 80% chi phí của doanh nghiệp. Chi phí đi lại, ngủ nghỉ chiếm một phần khá lớn cho doanh nghiệp mỗi khi có những cuộc họp gặp mặt, cuộc họp tổng kết. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ ngân sách có ít sẽ tiết kiện hơn về chi phí đầu tư trang tiết bị họp trực tuyến.

- Làm việc ở bất cứ nới đâu: Kết nối trực tuyến tại các điểm nhánh cách xa nhau, kết nối với ngoài công trường, ngoài sân bay,…

- Các nội dung, thông tin buổi họp đều do bạn quản lý; lưu trữ hoàn toàn nội dung của buổi họp trực tuyến; trình chiếu thông tin dữ liệu, báo cáo công việc,…

- Các cuộc họp đột xuất được diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cũng chi phí của doanh nghiệp.

- Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/24.
 

Hy vọng qua bài viết trên Nhất Nam sẽ mang đến một dịch vụ cho thuê tốt nhất đến cho các doanh nghiệp.

Để được tư vấn dịch vụ cho thuê phòng họp và thiết bị họp trực tuyến quý khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 0904.97.68.72 hoặc gửi thông tin qua email: info@nhatnamvn.com bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại trao đổi và hỗ trợ quý khách hàng.

 

Một số hình ảnh phòng họp cho thuê:

Cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến và âm thanh hội thảo tại Tập đoàn Huyndai Thành Công
Cho thuê thiết bị họp trực tuyến lễ sơ kết bên Chứng khoán Bảo Việt

Thong ke