Hỗ trợ trực tuyến

Thành công rực rỡ của AVer và Taiwan Excellence 2018

06/09/2018 14:29

 

Năm nay, Aver cùng với nhiều thương hiệu thuộc các lĩnh vực: công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao, phương tiện di chuyển... đã có mặt vào buổi họp báo tại Khách sạn JW Marriot cũng như triển lãm AEON MALL dịp lễ 2/9

 

1. Họp báo giới thiệu sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence


Ngày 31/8, Taiwan Excellence – chiến dịch quốc tế được triển khai bởi Cục Thương mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức họp báo nhằm giới thiệu các sản phẩm đoạt giải thưởng Taiwan Excellence 2018 tại thị trường Hà Nội.

 

Mở màn cho chuỗi sự kiện giao thương xúc tiến thương mại Đài Loan - Taiwan Excellence 2018

 

Với sứ mệnh kiến tạo chuẩn mực mới về đột phá công nghệ, Taiwan Excellence năm 2018 tập trung vào các sản phẩm có tính đột phá vượt trội.  Và Aver không nằm ngoài những thương hiệu xuất sắc đó!

 

Nhất Nam và AVer năm nay mang tới họp báo nhiều sản phẩm nổi bật như SVC500, EVC350, VC322, VB342… cùng bài trình bày ấn tượng của Ông Nguyễn Xuân Lộc, tập trung vào giới thiệu những sản phẩm nổi bật, mang tính đột phá nhưng đồng thời cũng thân thiện và hữu dụng trong cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng.

 

Mr.Lộc - Đại diện AVer có đôi lời phát biểu với báo giới, truyền thông 

 

 

Trong năm thứ 4 đồng hành cùng Taiwan Excellence, diễn viên - ca sĩ Minh Hằng với tư cách đại sứ thương hiệu, cầu nối của Taiwan Excellence với người tiêu dùng Việt tự hào chia sẻ:
“Những chủ đề Taiwan Excellence đem lại qua từng năm chưa bao giờ ngừng khiến tôi thán phục và chủ đề năm nay “Chuẩn mực mới về đột phá công nghệ” cũng không nằm ngoại lệ. Với tư cách là một Đại sứ Thương hiệu, tôi cảm thấy rất biết ơn vì được tiếp xúc với những sản phẩm công nghệ cao của Đài Loan, vì vậy tôi mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm này với những người Việt khác để thông điệp đầy ý nghĩa của chiến dịch được lan tỏa tới mọi người tiêu dùng Việt Nam”.

 

Cô cũng là người trực tiếp giới thiệu sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình SVC500 của Aver với báo giới trong buổi họp báo.

Ca sĩ Minh Hằng (giữa) trực tiếp giới thiệu thiết bị SVC500 tới báo giới

 

2. Triển lãm công nghệ Taiwan Excellence tại AEON MALL Long Biên trong dịp lễ Quốc Khánh

 

Ngay sau buổi Họp báo, Aver tiếp tục đồng hành cùng Taiwan Excellence đem đến cho người tiêu dùng tại Hà Nội cơ hội trải nghiệm các sản phẩm Đài Loan, cũng như trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm tại Gian hàng của Taiwan Excellence tại trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên 

 

Khách hàng trải nghiệm tại Taiwan Excellence
Khách hàng trải nghiệm tại Taiwan Excellence

 

Tại đây, Nhất Nam đại diện tập đoàn Aver cũng có một số tuyên bố, phát biểu với truyền thông về công nghệ họp trực tuyến tại Việt Nam cũng như xu hướng phát triển công nghệ với chủ đề ĐỘT PHÁ của Taiwan Excellence

 

 

Một số hình ảnh gian hàng Aver tại triển lãm:

 

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh hoạt động triển lãm sản phẩm còn là chương trình nghệ thuật, giải trí mang đậm nét văn hóa xứ Đài. Đặc biệt, Minh Hằng – Đại sứ Thương hiệu Taiwan Excellence đã có mặt tại sự kiện ngày 01/09 với những tiết mục âm nhạc giao lưu văn hóa Việt - Đài đặc sắc

 

Ca sĩ - Diễn viên Minh Hằng tại quầy trưng bày sản phẩm

 

..cùng màn trình diễn đầy ấn tương.

 

Thong ke