Hỗ trợ trực tuyến

MCU ORION VX1000

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: MCU ORION VX1000
Hãng sản xuất:
Nhất Nam - Nhà phân phối chính thức MCU ORION tại Việt Nam Công ty Nhất Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị hội htoar trực tuyến MCU ORION VX1000. Thiết bị dễ triển khai, sử dụng và quản lý, và hỗ trợ lên đến 04 hội nghị đồng thời, lên đến 16 người tham gia HD, tổng cộng lên đến 29 người tham dự mỗi hội nghị, máy tính để bàn/ chia sẻ nội dung và SIP, H.323 hoặc H.239 ( hỗ trợ xuất ra 2 màn hình ).

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0989.66.97.98

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị hội thảo trực tuyến đã trở thành một dịch vụ ngày càng phổ biến, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân. Được thúc đẩy mạnh mẽ với sự phát triển của điện thoại smartphone, máy tính bảng, và áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng đa phương tiện, hội nghị truyền hình nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sự hợp tác giữa các cá nhân và tổ chức.

Không thể phủ nhận những giá trị mà thiết bị hội nghị truyền hình mang lại cho các doanh nghiệp, không những giúp nâng cao hiệu quả, năng suất công việc, đẩy nhanh tiến trình hoạt động, mà còn giảm chi phí đi lại, và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Orion VX1000 giải phóng toàn bộ sức mạnh của thiết bị hội nghị truyền hình, dễ dàng để triển khai, sử dụng và quản lý các giải pháp hội nghị truyền hình, truy cập từ bất kỳ thiết bị và hệ thống nào. Một giải pháp cho tất cả với một mức giá vô cùng phải chăng.

 

ORION VX1000: datasheet

Khả năng tương thích và khả năng tương tác giữa các loại khác nhau của các điểm cuối và các ứng dụng là một thách thức lớn đối với hệ thống hội nghị video. Vấn đề không tương thích giữa các loại khác nhau của các mạng, các thiết bị, các giao thức hoặc đặc điểm truyền thông...

MCU Orion VX1000 cung cấp cho người sử dụng với các dòng video tối ưu cho thiết bị của họ, cho phép kết nối giữa một loạt các thiết bị bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh, điện thoại video và hệ thống.

Hơn nữa, Orion VX1000 cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng và khả năng cần thiết bởi các nhà cung cấp dịch vụ như: Quản lý hoặc lưu trữ trong đám mây.

VX1000 có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ mạng nào của doanh nghiệp và cho phép kết nối với bất kỳ khách hàng hay không trên cùng một mạng. Doanh nghiệp có thể cài đặt MCU này phía sau bức tường lửa / NAT hoặc tại các đám mây.

 

Hệ thống MCU Orion VX1000 bao gồm:

- VX1000 máy chủ
- Cáp

MCU Orion VX2000

Giá: Liên hệ

MCU ORION-HMP

Giá: Liên hệ
Thong ke