Hỗ trợ trực tuyến

KÍCH THÍCH TƯ DUY, HỌC TẬP SÁNG TẠO VỚI MÁY CHIẾU VẬT THỂ AVER F50

02/07/2020 16:02

 

Công nghệ khoa học phát triển đã làm thay đổi tư duy và phương pháp giáo dục. Ngày nay giáo dục không chỉ còn là thầy đọc trò chép hay những bài giảng khô khan trong sách giáo khoa. Các hình thức giáo dục ngày càng đa dạng các phương pháp và hình thức giảng dạy mới giúp kích thích sự sáng tạo và tìm tòi của học sinh, giáo viên cũng được thỏa sức sáng tạo với các bài giảng nhờ sự hỗ trợ của các công cụ hiện đại. 

 

 

Máy chiếu vật thể Aver F50 thiết bị không thể thiếu trong lớp học thông minh giúp người học quan sát vật thể và thí nghiệm rõ ràng, chi tiết, sống động với tính năng nổi trội.

 

Hình ảnh chân thực, rõ nét .

 

AVer F50-8M là hàng cao cấp trong thiết bị máy thu hình vật thể, không chỉ được trang bị ống kính camera 8M pixels cho chất lượng hình ảnh cao 1080p full HD, thêm vào đó là ống zoom quang học tự động 10X, nâng tầm hiệu quả trong quá trình giảng dạy. 

 

 

Chất lượng Video đỉnh cao.

 

Kết nối HDMI với màn hình tương tác (IFP) hay màn hình bất kỳ, có thể thấy ngay chất lượng hình ảnh video full HD 1080p với tốc độ hình hiển thị 60fps, giúp giáo viên và học sinh trải nghiệm một giàn âm thanh hình ảnh tuyệt vời như thật.

 

Thiết kế độc đáo.

 

Thiết kế cánh tay cổ ngỗng linh hoạt của F50-8M có thể điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu chụp và ghi hình, tạo nên giáo trình giảng dạy kỹ thuật số toàn diện một cách dễ dàng. Ngoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F50-8M có thể sử dụng linh hoạt trong ghi hình động và tĩnh, giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

 

 

Chú thích không cần máy tính.

 

Chỉ việc cắm chuột usb vào là có thể tiến hành ghi chú ngay trên hình ảnh đang phát, chức năng này không chỉ nâng cao tính tương tác trong lớp học, mà còn tăng thêm phần thú vị trong học tập.

 

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển giáo dục cũng cần phải có bước tiến mạnh mẽ để không thụt lùi lại phía sau. Nhà trường cần trang bị thiết bị học tập để có thể nâng cao chất lượng giáo dục, tạo sự tin tưởng với phụ huynh và thu hút học sinh.

 

Để được hỗ trợ tư vấn xây dựng lớp học thông minh quý khách liên hệ ngay tới số: 0989 66 97 98 - 0969 56 73 31 để được tư vấn nhanh nhất hoặc đăng ký ngay tại đây.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thong ke